Search

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN OUTSOURCING DỊCH VỤ THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING?

Khi thiết kế một bài giảng E-learning, có rất nhiều việc cần lưu ý từ kỹ thuật thiết kế bài giảng, cách tiếp cận nội dung đến tâm lý người học. Thay vì để bộ phận đào tạo đau đầu vì không đủ nguồn lực để tự mình xây dựng nên một chương trình đào tạo trực tuyến hoàn chỉnh, tại sao bạn không chọn giải pháp outsourcing – thuê ngoài bên cung cấp dịch vụ thiết kế khóa học chuyên nghiệp?


1. Nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra:

Một chương trình đào tạo trực tuyến hiệu quả bao gồm nhiều yếu tố như chất lượng hình ảnh, cách thức truyền tải nội dung, khả năng tương tác với người học,… Phải có chuyên môn và thấu hiểu tâm lý người học mới có thể tạo ra một khóa đào tạo chất lượng. Không phải công ty nào cũng làm được điều này. Chất lượng chương trình đào tạo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đào tạo nhân viên, từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của từng nhân viên và giảm doanh thu công ty.


2. Tiết kiệm thời gian và công sức:

Sản xuất nội bộ một chương trình đào tạo online sẽ tốn rất nhiều thời gian từ khâu xây dựng nội dung, lên kịch bản đào tạo trực tuyến đến khi xuất bản khóa học. Nếu không có chuyên môn, nhân viên của bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để tự mày mò học hỏi các phần mềm, kỹ năng và kiến cần có để xây dựng khóa học. Thuê ngoài một đơn vị thiết kế chương trình đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp như Alphaworks sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.


3. Tối ưu hóa nguồn nhân lực doanh nghiệp:

Nếu bộ phận đào tạo tự sản xuất nội bộ khóa đào họ, họ có thể phải mất nhiều thời gian và công sức cho dự án này và hiệu suất những công việc khác bị suy giảm. Điều đó có nghĩa là bạn chưa sử sử dụnng tối ưu hiệu quả nguồn lực công ty. Outsourcing sẽ là giải pháp giúp bạn dùng đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn góp phần duy trì ổn định năng suất làm việc nhân viên.


4. Tiết kiệm chi phí:

Ta có thể thấy, chi phí cơ hội nhân viên phòng đào tạo phải bỏ ra để xây dựng chương trình cao hơn nhiều lần so với chi phí thuê ngoài một đơn vị cung cấp dịch cụ thiết kế khóa học chuyên nghiệp như Alphaworks. Để có được khóa đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người học, hãy liên hệ ngay với Alphaworks nhé!