Search

CÂU CHUYỆN MANG E-LEARNING ĐẾN VIỆT NAMLà những người làm giáo dục, đào tạo, chúng tôi quan tâm đến sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân trong từng giai đoạn phát triển sự nghiệp. Các công ty ngày nay hiểu rõ tầm quan trọng trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự nhưng đào tạo một lượng lớn nhân viên để từng nhân viên đều nhận được sự đào tạo chất lượng vẫn là điều khiến các doanh nghiệp tại Việt Nam đau đầu. Tại Singapore chúng tôi đã sử dụng giải pháp đào tạo Elearning và đạt được hiệu quả cao trong đào tạo nội bộ. Với sứ mệnh lan tỏa giá trị giáo dục đào tạo, khám phá tiềm năng trong mỗi con người, Alphaworks ra đời với mong muốn mang các khóa học E-learning chất lượng đến với Việt Nam.


Khóa đào tạo nội bộ doanh nghiệp E-learning không chỉ là việc ghi hình chuyên gia đào tạo, dựng thành video. Một khóa đào tạo E-learning cần đặt trải nghiệm của người học lên đầu, đây là điều luôn được Alphaworks chú trọng khi thiết kế bài giảng. Cập nhật những xu hướng đào tạo E-learning trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin mang đến những khóa học chất lượng chỉnh chu trong từng bài giảng.


E-learning không phải là một khái niệm mới tuy nhiên tại Việt Nam đào tạo E-learning vẫn chưa thật sự phổ biến. Phần lớn doanh nghiệp lớn đã quen với việc áp dụng hình thức đào tạo nội bộ E-Learning để tiết kiệm chi phí, giảm sự nhàm chán và hơn hết là tăng sự tương tác, linh động thời gian cho nhân viên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ứng dụng bài giảng E-learning không chỉ là tương lai xa trong việc đào tạo nhân viên mà trở thành xu hướng tất yếu giúp các doanh nghiệp không tụt hậu phía sau khi không áp dụng công nghệ số trong đào tạo.


Đã hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng toàn cầu như KPMG, Nanyang Polytechnic, Singapore Changi Airport, HMI ltd,… Alphaworks mang đến những giải pháp E-learning hiệu quả nhất phù hợp với từng doanh nghiệp. Mang theo sứ mệnh phát triển cá nhân mỗi nhân viên phù hợp với giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp, Alphaworks vẫn đang từng bước đóng góp cho sự phát triển E-learning tại Việt Nam.